Walkie Talkie : PTT dành cho Android

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Walkie Talkie : PTT - Cuộc gọi thoại chất lượng cao mà không cần Internet.

Walkie Talkie: PTT là một ứng dụng miễn phí trên Android được phát triển bởi Lexo Apps trong danh mục Xã hội & Giao tiếp. Ứng dụng này cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại chất lượng cao mà không cần kết nối internet. Nó hoạt động giống như một bộ đàm trên cùng mạng, cho phép bạn kết nối với gia đình hoặc hàng xóm trong cùng tòa nhà và nói chuyện mà không tốn phí.

Ứng dụng này cung cấp tính năng giao tiếp bằng walkie talkie trên một công cụ nhắn tin Wi-Fi an toàn. Đây là ứng dụng trò chuyện hai chiều duy nhất với mã hóa end-to-end, đảm bảo cuộc trò chuyện của bạn an toàn và bảo mật. Giao diện thân thiện với người dùng và dễ sử dụng, giúp nó dễ dàng tiếp cận với bất kỳ ai muốn thực hiện cuộc gọi miễn phí bằng Wi-Fi. Walkie Talkie: PTT hoàn toàn miễn phí để cài đặt và sử dụng, là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tiết kiệm chi phí điện thoại.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Walkie Talkie : PTT dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.6
  • 4.9

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Walkie Talkie : PTT

Eğer Walkie Talkie : PTT denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.